ആവശ്യം ഉള്ള ചേരുവകൾ
മുട്ട പുഴുങ്ങിയത് - 4 എണ്ണം
വെളിച്ചെണ്ണ - അവശ്യത്തിന്
ചുവന്നുള്ളി - 2 (നീളത്തിൽ അറിഞ്ഞത് )
മുളക്കുപോടി - 1 ¼ T spoon
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - അവശ്യത്തിന്
ചുവന്നുള്ളി - 2 (നീളത്തിൽ അറിഞ്ഞത് )
മുളക്കുപോടി - 1 ¼ T spoon
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
മുട്ട പുഴുങ്ങി രണ്ടായി മുറിച്ചു മാറ്റിവയ്ക്കുക
എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള ഗോൾഡൻ ബ്രൌൺ നിറത്തിൽ
വറുത്തു വക്കുക്ക .ഇതെല്ലേക്കു മുളകുപൊടിയും ഉപ്പും
ചേർത്ത് വഴറ്റി മുട്ടയുടെ മുകളിലേക്കിടുക