Friday, 8 January 2016

മുട്ട മസാല Egg Masala Curry

ആവശ്യം ഉള്ള ചേരുവകൾ 


 മുട്ട പുഴുങ്ങിയത് -  4  എണ്ണം
 വെളിച്ചെണ്ണ  - അവശ്യത്തിന്‌
 ചുവന്നുള്ളി  - 2 (നീളത്തിൽ അറിഞ്ഞത് )
  മുളക്കുപോടി - 1 ¼  T spoon
  ഉപ്പ് - പാകത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

മുട്ട പുഴുങ്ങി രണ്ടായി മുറിച്ചു മാറ്റിവയ്ക്കുക  
എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള  ഗോൾഡൻ ബ്രൌൺ നിറത്തിൽ 
വറുത്തു വക്കുക്ക .ഇതെല്ലേക്കു മുളകുപൊടിയും ഉപ്പും
 ചേർത്ത് വഴറ്റി മുട്ടയുടെ മുകളിലേക്കിടുക