Saturday, 2 January 2016

ചുട്ടരച്ച തേങ്ങാ ചമ്മന്തി Roasted Coconut Chutny

ആവശ്യം ഉള്ള ചേരുവകൾ 
തേങ്ങാ - 1/2 മുറി
വറ്റൽ മുളക്‌ - 4 എണ്ണം
കുഞ്ഞുള്ളി - 4 എണ്ണം
ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷ്‌ണം
വാളൻ പുളി - ചെറിയ കഷ്‌ണം
ഉപ്പു - ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - വേണമെങ്ക്കിൽ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

തേങ്ങാ ചെറുക്കിഎടുത്തു ,കുഞ്ഞുള്ളി ,ഇഞ്ചി,പുളി,ഉപ്പു എന്നിവക്കൊപ്പം വറ്റൽ മുളക് ചെറുതായ് ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ ഇട്ടു ചൂടാക്കി അൽപ്പം വെള്ളം ഒഴിച്ചു നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.
ശേഷം അതിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിക്കുക. അങ്ങിനെ ചുട്ടരച്ച തേങ്ങാ ചമ്മന്തി , റെഡി